Dự thảo nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - Chính phủ (2022)
Toàn văn Dự thảo nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng