Báo cáo về việc rà soát các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến dự án Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) - Bộ Công thương (2022)
Toàn văn Báo cáo về việc rà soát các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến dự án Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi)