Báo cáo nghiên cứu kinh nghiệm quốc tế về một số vấn đề trong pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng – Bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Bộ Công thương (2022)
Toàn văn Báo cáo nghiên cứu kinh nghiệm quốc tế về một số vấn đề trong pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng – Bài học kinh nghiệm cho Việt Nam