Biểu đánh giá tác động của thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung hoặc quy định chi tiết dự thảo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) - Bộ Công thương (2022)
Toàn văn Biểu đánh giá tác động của thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung hoặc quy định chi tiết dự thảo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi)