Bảng tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến đối với Dự thảo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) - Bộ Công thương (2022)
Toàn văn Bảng tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến đối với Dự thảo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi)