Báo cáo tổng hợp, tiếp thu, giải trình Kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Dự án Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) (Số: 349 /BC-CP) - Chính phủ (2022)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp, tiếp thu, giải trình Kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Dự án Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) (Số: 349 /BC-CP)