Báo cáo đánh giá tác động chính sách trong xây dựng Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) (Số: 128/BC-BCT) - Bộ Công thương (2022)
Toàn văn Báo cáo đánh giá tác động chính sách trong xây dựng Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) (Số: 128/BC-BCT)