Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về Hồ sơ dự án Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) (Số: 95/BC-BCT) - Bộ Công thương (2022)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về Hồ sơ dự án Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) (Số: 95/BC-BCT)