Báo cáo thẩm định dự án Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) (Số: 83 /BCTĐ- BTP) - Bộ Tư pháp (2022)
Toàn văn Báo cáo thẩm định dự án Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) (Số: 83 /BCTĐ- BTP)