Báo cáo tổng kết tình hình thi hành các văn bản quy phạm pháp luật về phòng thủ dân sự, ứng phó sự cố, thiên tai, thảm họa, tìm kiếm cứu nạn (Số: 3075 /BC-BQP) - Bộ Quốc phòng (2021)
Toàn văn Báo cáo tổng kết tình hình thi hành các văn bản quy phạm pháp luật về phòng thủ dân sự, ứng phó sự cố, thiên tai, thảm họa, tìm kiếm cứu nạn (Số: 3075 /BC-BQP)