Tờ trình về dự kiến Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2022 (Số: 07/TTr-UBTVQH15) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2021)
Toàn văn Tờ trình về dự kiến Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2022 (Số: 07/TTr-UBTVQH15)