Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự án Luật Phòng thủ dân sự (Số: 1506/TB-TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2022)
Toàn văn Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự án Luật Phòng thủ dân sự (Số: 1506/TB-TTKQH)