Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội tại phiên họp thứ 15 đối với dự án Luật Phòng thủ dân sự (Số: 408/BC- CP) - Chính phủ (2022)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội tại phiên họp thứ 15 đối với dự án Luật Phòng thủ dân sự (Số: 408/BC- CP)