Báo cáo đánh giá thủ tục hành chính dự thảo Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi) (Số: 145/BC- BTTTT) - Bộ Thông tin và Truyền thông (2022)
Toàn văn Báo cáo đánh giá thủ tục hành chính dự thảo Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi) (Số: 145/BC- BTTTT)