Báo cáo việc lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi) (Số: 144/BC-BTTTT) - Bộ Thông tin và Truyền thông (2022)
Toàn văn Báo cáo việc lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi) (Số: 144/BC-BTTTT)