Báo cáo rà soát các văn bản quy phạm pháp luật và điều ước quốc tế liên quan đến dự án Luật Giao dịch điện tử sửa đổi, thay thế Luật Giao dịch điện tử năm 2005 (Số: 143/BC- BTTTT) - Bộ Thông tin và Truyền thông (2022)
Toàn văn Báo cáo rà soát các văn bản quy phạm pháp luật và điều ước quốc tế liên quan đến dự án Luật Giao dịch điện tử sửa đổi, thay thế Luật Giao dịch điện tử năm 2005 (Số: 143/BC- BTTTT)