Tờ trình về việc đề xuất một số biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đưa vào Nghị quyết kỳ họp của Quốc hội (Số: 260/TTr- BYT) - Chính phủ (2021)
Toàn văn Tờ trình về việc đề xuất một số biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đưa vào Nghị quyết kỳ họp của Quốc hội (Số: 260/TTr- BYT)