Báo cáo đánh giá tác động của chính sách xây dựng Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi) (Số: 141/BC-BTTTT) - Bộ Thông tin và Truyền thông (2022)
Toàn văn Báo cáo đánh giá tác động của chính sách xây dựng Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi) (Số: 141/BC-BTTTT)