Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến thẩm định hồ sơ dự án Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi) (Số: 140/BC-BTTTT) - Bộ Thông tin và Truyền thông (2022)
Toàn văn Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến thẩm định hồ sơ dự án Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi) (Số: 140/BC-BTTTT)