Văn bản ý kiến góp ý của bộ, ngành, địa phương về việc góp ý dự thảo 2 dự án Luật Hợp tác xã (sửa đổi) - Các bộ, ngành (2022)
Toàn văn Văn bản ý kiến góp ý của bộ, ngành, địa phương về việc góp ý dự thảo 2 dự án Luật Hợp tác xã (sửa đổi)