Báo cáo việc lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật Hợp tác xã (sửa đổi) (Số: 7154/BC-BKHDT) - Bộ kế hoạch và đầu tư (2022)
Toàn văn Báo cáo việc lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật Hợp tác xã (sửa đổi) (Số: 7154/BC-BKHDT)