Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về Dự án Luật Hợp tác xã (sửa đổi) (Số: 5901/BC-BKHĐT) - Bộ kế hoạch và đầu tư (2022)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp về Dự án Luật Hợp tác xã (sửa đổi) (Số: 5901/BC-BKHĐT)