Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự án Luật Hợp tác xã (sửa đổi) (Số: 1483/TB-TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2022)
Toàn văn Thông báo kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự án Luật Hợp tác xã (sửa đổi) (Số: 1483/TB-TTKQH)