Báo cáo đánh giá tác động của chính sách Luật Hợp tác xã (sửa đổi) (Số: 1132/BC-BKHĐT) - Bộ kế hoạch và đầu tư (2022)
Toàn văn Báo cáo đánh giá tác động của chính sách Luật Hợp tác xã (sửa đổi) (Số: 1132/BC-BKHĐT)