Báo cáo về việc lồng ghép giới trong dự án Luật Đất đai (sửa đổi) (Số: 118/BC-BTNMT) - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2022)
Toàn văn Báo cáo về việc lồng ghép giới trong dự án Luật Đất đai (sửa đổi) (Số: 118/BC-BTNMT)