Báo cáo rà soát các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) (Số: 117/BC-BTNMT) - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2022)
Toàn văn Báo cáo rà soát các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan đến dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) (Số: 117/BC-BTNMT)