Báo cáo đánh giá tình hình thi hành Luật Đất đai 2013 và định hướng sửa đổi Luật Đất đai (Số: 115/BC-BTNMT) - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2022)
Toàn văn Báo cáo đánh giá tình hình thi hành Luật Đất đai 2013 và định hướng sửa đổi Luật Đất đai (Số: 115/BC-BTNMT)