Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp đối với dự án Luật Đất đai (sửa đổi) (Số: 102 /BC-BTNMT) - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2022)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp đối với dự án Luật Đất đai (sửa đổi) (Số: 102 /BC-BTNMT)