Văn bản ý kiến góp ý của bộ, ngành, địa phương về việc góp ý dự thảo Luật Đấu thầu (sửa đổi) - Các Bộ, ngành (2022)
Toàn văn Văn bản ý kiến góp ý của bộ, ngành, địa phương về việc góp ý dự thảo Luật Đấu thầu (sửa đổi)