Báo cáo tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Dự án Luật Đấu thầu (sửa đổi) (Số: 377/BC-CP) - Chính phủ (2022)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến kết luận của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Dự án Luật Đấu thầu (sửa đổi) (Số: 377/BC-CP)