Bảng so sánh và thuyết minh nội dung sửa đổi, bổ sung của hai dự thảo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) - Bộ Công thương (2022)
Toàn văn Bảng so sánh và thuyết minh nội dung sửa đổi, bổ sung của hai dự thảo Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi)