Báo cáo dự kiến tiếp thu, giải trình ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về Dự án Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) (Số: 173/BC-BCT) - Bộ Công thương (2022)
Toàn văn Báo cáo dự kiến tiếp thu, giải trình ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về Dự án Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) (Số: 173/BC-BCT)