Báo cáo tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm tra Dự án Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) (Số: 164/BC-BCT) - Bộ Công thương (2022)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp, tiếp thu, giải trình ý kiến thẩm tra Dự án Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) (Số: 164/BC-BCT)