Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025 (Số: 22/BC-UBTVQH15) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2021)
Toàn văn Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025 (Số: 22/BC-UBTVQH15)