Công văn về việc phản biện xã hội Dự án Luật Đất đai (sửa đổi) (Số: 4535 / MTTW-BTT) - Ban thường trực MTTQ (2022)
Toàn văn Công văn về việc phản biện xã hội Dự án Luật Đất đai (sửa đổi) (Số: 4535 / MTTW-BTT)