Báo cáo thẩm tra dự án Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) (Số: 941/BC- UBKHCNMT15) - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2022)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra dự án Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi) (Số: 941/BC- UBKHCNMT15)