Báo cáo thẩm tra dự án Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi) (Số: 940/BC-UBKHCNMT15) - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2022)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra dự án Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi) (Số: 940/BC-UBKHCNMT15)