Báo cáo tập hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự kiến Kế hoạch kiểm toán năm 2022 - Tổng Thư ký Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo tập hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự kiến Kế hoạch kiểm toán năm 2022