Báo cáo kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022; Dự kiến Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 - Chính phủ (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022; Dự kiến Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023