Báo cáo giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 và dự kiến Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội XV (Số: 7676/BC-BKHĐT) - Bộ kế hoạch và đầu tư (2022)
Toàn văn Báo cáo giải trình ý kiến đại biểu Quốc hội thảo luận tại Tổ về tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 và dự kiến Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội XV (Số: 7676/BC-BKHĐT)