Công văn về việc cung cấp một số thông tin về lĩnh vực giáo dục và đào tạo trong phiên thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội (Số: 5740/BGDĐT-VP) - Bộ Giáo dục và Đào tạo (2022)
Toàn văn Công văn về việc cung cấp một số thông tin về lĩnh vực giáo dục và đào tạo trong phiên thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội (Số: 5740/BGDĐT-VP)