Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự kiến Kế hoạch kiểm toán năm 2023 (Số: 1805/BC-TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự kiến Kế hoạch kiểm toán năm 2023 (Số: 1805/BC-TTKQH)