Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Hội trường về các báo cáo của Chính phủ về công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật; công tác thi hành án; công tác phòng, chống tham nhũng năm 2022; Báo cáo của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về công tác ngành Kểm sát năm 2022; báo cáo của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về công tác của ngành Tòa án năm 2022 (Số: 1799/BC-TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Hội trường về các báo cáo của Chính phủ về công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật; công tác thi hành án; công tác phòng, chống tham nhũng năm 2022; Báo cáo của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về công tác ngành Kểm sát năm 2022; báo cáo của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về công tác của ngành Tòa án năm 2022 (Số: 1799/BC-TTKQH)