Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ và Hội trường về tình hình thực hiện ngân sách nhà nước năm 2022, dự toán ngân sách nhà nước; Kế hoạch đầu tư công vốn ngân sách nhà nước; phương án phân bổ ngân sách trung ương năm 2023; Kế hoạch tài chính - ngân sách nhà nước 03 năm 2023 - 2025 (Số: 1773/BC-TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội thảo luận ở Tổ và Hội trường về tình hình thực hiện ngân sách nhà nước năm 2022, dự toán ngân sách nhà nước; Kế hoạch đầu tư công vốn ngân sách nhà nước; phương án phân bổ ngân sách trung ương năm 2023; Kế hoạch tài chính - ngân sách nhà nước 03 năm 2023 - 2025 (Số: 1773/BC-TTKQH)