Báo cáo thảo luận tại Tổ về tổng kết thực hiện Nghị quyết số 54/2017/QH14 về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (Số: 1622/BC-TTKQH) - Tổng Thư ký Quốc hội (2022)
Toàn văn Báo cáo thảo luận tại Tổ về tổng kết thực hiện Nghị quyết số 54/2017/QH14 về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (Số: 1622/BC-TTKQH)