Báo cáo tổng thuật Diễn đàn Kinh tế - Xã hội Việt Nam 2022: Củng cố nền tảng kinh tế vĩ mô, thúc đẩy phục hồi và phát triển bền vững (Số: 1298/BC-UBKT15) - Ủy ban Kinh tế (2022)
Toàn văn Báo cáo tổng thuật Diễn đàn Kinh tế - Xã hội Việt Nam 2022: Củng cố nền tảng kinh tế vĩ mô, thúc đẩy phục hồi và phát triển bền vững (Số: 1298/BC-UBKT15)