Báo cáo một số ý kiến của Ủy ban Xã hội về tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2022 và dự kiến Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2023 thuộc lĩnh vực Ủy ban Xã hội phụ trách (Số: 1209/BC-UBXH15) - Ủy ban Xã hội (2022)
Toàn văn Báo cáo một số ý kiến của Ủy ban Xã hội về tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2022 và dự kiến Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2023 thuộc lĩnh vực Ủy ban Xã hội phụ trách (Số: 1209/BC-UBXH15)