Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về việc thực hiện chính sách, pháp luật và các mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022 (Số: 1205 /BC-UBXH15) - Ủy ban Xã hội (2022)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về việc thực hiện chính sách, pháp luật và các mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới năm 2021 và 6 tháng đầu năm 2022 (Số: 1205 /BC-UBXH15)