Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về tình hình thực hiện chính sách, chế độ bảo hiểm xã hội, quản lý và sử dụng Quỹ bảo hiểm xã hội năm 2021 (Số: 1202/BC-UBXH15) - Ủy ban Xã hội (2022)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về tình hình thực hiện chính sách, chế độ bảo hiểm xã hội, quản lý và sử dụng Quỹ bảo hiểm xã hội năm 2021 (Số: 1202/BC-UBXH15)