Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về việc quản lý và sử dụng quỹ bảo hiểm y tế năm 2021 (Số: 1200/BC-UBXH15) - Ủy ban Xã hội (2022)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về việc quản lý và sử dụng quỹ bảo hiểm y tế năm 2021 (Số: 1200/BC-UBXH15)